LETTERCY VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
Vài điều về Lettercy

Lettercy là một tiệm sách địa phương của những người trẻ, ra đời với phương châm tập trung mang tới giá trị thật cho khách hàng. Tiêu chí về giá trị thật của Lettercy: tính thiết yếu của sản phẩm, sự phù hợp với xu thế, chi phí, và đặc biệt là sự tận tâm trong cách làm việc. Những mặt hàng tiệm cung cấp đa dạng từ Sách, Văn phòng phẩm, Hoạ Cụ cho đến Quà tặng, Phụ kiện và Đồ chơi. Với niềm tin vào việc kinh doanh tử tế, tất cả các mặt hàng tại Lettercy đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được phân phối, đảm bảo bởi những đơn vị có tên tuổi, uy tín trong thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà Lettercy cung cấp. .

Nguồn cảm hứng và đam mê của tiệm là có thể xây dựng nên một không gian cửa hàng hiện đại, tinh tế. Tiệm luôn chú trọng việc nâng cao trải nghiệm mua sắm thông qua sự chuyên nghiệp, chân thành trong văn hóa phục vụ. Bất kể là in-store hay online, Lettercy mong mình có thể mang lại niềm vui và sự thư thái mỗi khi quý khách tìm tới tiệm.

Lettercy.vn là trang web mua sắm trực tuyến được cung cấp bởi hộ kinh doanh: Hiệu Sách, Quà Tặng N&N với MST/ĐKKD số: 46G8036365, đăng ký ngày 19/05/2021, nơi cấp: Dĩ An.

Why shop with Lettercy?
Sản phẩm chính hãng
Dịch vụ chu đáo
Giá cả phù hợp
Hỗ trợ 24/7

Số lượng:

Tổng tiền: